Hotline: 0971463768 Địa chỉ: 12/5 TX38, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Mẫu đặt hàng

Xưởng sản xuất đồ da theo yêu cầu

Xưởng sản xuất đồ da theo yêu cầu là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm da chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ thợ lành nghề và kỹ thuật viên có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm da chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm da như túi xách, ví, dây nịt, giày dép và các phụ kiện da khác. Quy trình sản xuất được tiến hành theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo sự hoàn hảo và độ bền của sản phẩm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn chất liệu, mẫu mã và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như phong cách cá nhân.

 

 

Ngoài ra, xưởng sản xuất của chúng tôi cũng có khả năng đáp ứng số lượng lớn đơn hàng và thời gian giao hàng linh hoạt. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng thông qua sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được những sản phẩm da theo yêu cầu tốt nhất và phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ DA 

Địa chỉ: 12/5 TX38, Khu phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hcm

Điện thoại/Zalo: 0971.463.768 (Mr.Tuấn)

Website: www.xuongsanxuatdoda.com 

 

Fanpage

#xưởng_đồ_da, #xưởng_sản_xuất_đồ_da, #xưởng_gia_công_đồ_da, #xưởng_đồ_da_tại_Hcm, #xưởng_ví_da, #xưởng_quà_tặng_đồ_da

Zalo

Xưởng đồ da

Xưởng sản xuất đồ da

Xưởng sản xuất đồ da Tâm Tuấn