Hotline: 0971463768 Địa chỉ: 12/5 TX38, Khu Phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Xưởng gia công đồ da quận 12

Xưởng gia công đồ da quận 12 "đồ da Tâm Tuấn" là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho việc sản xuất các sản phẩm từ da. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp da, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, PU, da micro fiber và da thật để tạo ra các sản phẩm đa dạng và phong phú. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng, từ tính đàn hồi, độ bền đến độ mềm mại và đẹp mắt. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng từng sản phẩm được gia công tại xưởng đều đạt được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và thiết kế.

 

 

Với sự am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp da, chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất vào quy trình sản xuất. Điều này giúp chúng tôi không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng cao mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc gia công theo yêu cầu, chúng tôi còn có khả năng tư vấn và thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Bằng việc kết hợp sự sáng tạo và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm độc đáo và ấn tượng cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.

 

 

Chúng tôi cam kết luôn duy trì mức giá cạnh tranh nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Điều này giúp cho việc hợp tác với chúng tôi trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Từ quy trình đặt hàng, sản xuất cho đến giao nhận, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Với sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của quý khách hàng, xưởng gia công đồ da quận 12 "đồ da Tâm Tuấn" luôn không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình. Chúng tôi tin rằng sự thành công của khách hàng cũng là thành công của chúng tôi.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác uy tín để gia công các sản phẩm từ da, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ và nhận được những sản phẩm chất lượng nhất từ xưởng gia công đồ da quận 12 "đồ da Tâm Tuấn". Chúng tôi nhận tư vấn và giao hàng tận nơi miễn phí tại Hcm tất cả các quận, huyện. 

Xưởng gia công đồ da quận 1

Xưởng gia công đồ da quận 2

Xưởng gia công đồ da quận 3

Xưởng gia công đồ da quận 4

Xưởng gia công đồ da quận 5

Xưởng gia công đồ da quận 6

Xưởng gia công đồ da quận 7

Xưởng gia công đồ da quận 8

Xưởng gia công đồ da quận 9

Xưởng gia công đồ da quận 10

Xưởng gia công đồ da quận 11

Xưởng gia công đồ da quận 12

Xưởng gia công đồ da Củ Chi

Xưởng gia công đồ da Hóc môn

Xưởng gia công đồ da Bình Chánh

Xưởng gia công đồ da Nhà Bè

Xưởng gia công đồ da Cần Giờ

Xưởng gia công đồ da Gò Vấp

Xưởng gia công đồ da Bình Thạnh

Xưởng gia công đồ da Phú Nhuận

Xưởng gia công đồ da Tân Bình

Xưởng gia công đồ da Tân Phú

Xưởng gia công đồ da Bình Tân

Xưởng gia công đồ da Thủ Đức

Để biết thêm chi tiết quý khách hàng liên hệ: 

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ DA 

Địa chỉ: 12/5 TX38, Khu phố 3, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại/Zalo: 0971.463.768 (Mr.Tuấn)

Website: www.xuongsanxuatdoda.com 

Email: tamtuan.info@gmail.com (gửi yêu cầu đặt hàng)

Tin liên quan
Fanpage

Mã số thuế: 0314530449 - Do sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 21/07/2017 - Người đại diện pháp luật Ông: Nguyễn Văn Tuấn

Zalo

Xưởng gia công đồ da quận 12

Xưởng gia công đồ da

xưởng gia công đồ da tại Sài Gòn